วาสโกดากามา พบ เบาวิสต้า อาร์เจ มาพร้อมกับผลงานที่ชนะรวดเดียว

วาสโก ดากามา พบ เบาวิสต้า อาร์เจ มาพร้อมกับผลงานที่ชนะรวดเดียว

วาสโก ดากามา ผลงานนัดล่าสุด พวกเขาเสมอ ปอนเต เปรตา 1-1 ส่งให้ 4 นัดล่าสุด พวกเขาชนะได้แค่นัดเดียว หากนับ 8 นัดหลังสุด พวกเขาชนะ 4 เสมอ 1 แพ้ 3 ส่วนผลงานในบ้าน 2 นัดล่าสุด พวกเขาแพ้รวด หากนับ 8 นัดหลังสุด พวกเขาชนะ 4 เสมอ 1 แพ้ 3

วาสโก ดากามา

ฟุตบอลบราซิล คัพ 2021 : วาสโก ดากามา พบ เบาวิสต้า อาร์เจ

  • อัตราต่อรอง วาสโก ดากามา ต่อ 1
  • ผลงาน 7 นัดล่าสุด : วาสโก ดากามา

[เยือน ต่อ ปป] เสมอ ปอนเต เปรตา 1-1 เสียครึ่ง

[เยือน 0.5/1] ชนะ เบาวิสต้า อาร์เจ 1-0 ได้ครึ่ง

[เหย้า ต่อ 0.5/1] แพ้ โอเปราริโอ 0-2 เสียเต็ม

[เหย้า ต่อ 0.5] แพ้ โบตาโฟโก้ อาร์เจ 0-1 เสียเต็ม

[เยือน เสมอ] ชนะ เบาวิสต้า อาร์เจ 1-0 ได้เต็ม

[เหย้า ต่อ 1/1.5] ชนะ มาดูเดดา 2-1 เสียครึ่ง

เยือน ต่อ 0.5/1] แพ้ มาดูเดดา 0-1 เสียเต็ม

วาสโก ดากามา พบ เบาวิสต้า อาร์เจ

เบาวิสต้า อาร์เจ ผลงานนัดล่าสุด พวกเขาเสมอ เซา เบนโต้ 0-0 ส่งให้ 5 นัดล่าสุด พวกเขายังไม่ชนะใคร หากนับ 12 นัดหลังสุด พวกเขาชนะได้แค่ 2 นัด ที่เหลือแบ่งเป็นการเสมอ 5 และแพ้ 5 ส่วนผลงานนอกบ้าน 2 นัดล่าสุด พวกเขายังไม่ชนะใคร หากนับ 9 นัดหลังสุด พวกเขาชนะ 2 เสมอ 3 แพ้ 4

  • ผลงาน 7 นัดล่าสุด : เบาวิสต้า อาร์เจ

[เหย้า ต่อ ปป] เสมอ เซา เบนโต้ เสียครึ่ง

[เหย้า รอง 0.5/1] แพ้ วาสโก ดากามา 0-1 เสียครึ่ง

[เหย้า รอง 0.5/1] แพ้ ปอร์ตูกัวซ่า อาร์เจ 2-4 เสียเต็ม

[เหย้า รอง 1] เสมอ วาสโก ดากามา 2-2 ได้เต็ม

[เยือน ต่อ ปป] เสมอ มาดูเดดา 0-0 เสียครึ่ง

[เยือน] ชนะ ปิกอส 1-0

[เยือน ต่อ 0.5] ชนะ รีเซนต์ อาร์เจ 4-1 ได้เต็ม

วาสโก ดากามา กับผลงานการลงสนามนัดล่าสุด
  • ผลงานการเจอกันเอง 5 นัดล่าสุด

2 มิถุนายน 2021 : เบาวิสต้า อาร์เจ 0-1 วาสโก ดากามา

19 เมษายน 2021 : เบาวิสต้า อาร์เจ 2-2 วาสโก ดากามา

26 มกราคม 2020 : เบาวิสต้า อาร์เจ 0-1 วาสโก ดากามา

3 มีนาคม 2019 : วาสโก ดากามา 2-0 เบาวิสต้า อาร์เจ

5 มีนาคม 2018 : วาสโก ดากามา 4-3 เบาวิสต้า อาร์เจ

วาสโก ดากามา เป็นฝ่ายบุกไปเอาชนะ

ทรรศระเซียน : วาสโก ดากามา เป็นฝ่ายบุกไปเอาชนะในเกมแรกมาได้ ทำให้เกมนี้พวกเขากุมความได้เปรียบเอาไว้ และเล่นง่ายขึ้น แต่ระยะห่างแค่ลูกเดียว ทำให้ฝั่งทีมเยือน ยังมีโอกาสพลิกเข้ารอบได้เช่นกัน เจอกันมาช่วงหลังเป็นฝั่งเจ้าบ้านที่ทำได้ดีกว่าตลอด และเกมนี้พวกเขาก็จะยังทำได้ดี เลือกวาง วาสโก ดากามา

หากคุณไม่อยากพลาดเว็บไซต์คาสิโน ทางเรามีบริการ สมัครสมาชิกไม่มีขั้นต่ำ โดยมีขั้นตอนวิธีการเล่นง่ายๆ